Liên hệ hỗ trợ

LỄ KÝ KẾT CHÍNH THỨC HỢP ĐỒNG - TỔNG ĐẠI LÝ CẦN CẨU KOBELCO TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

13/12/2019

Lễ ký kết chính thức hợp đồng – Tổng đại lý Cần cẩu Kobelco tại thị trường Việt Nam đã diễn ra hết sức thành công và tốt đẹp.

Kobelco Cranes South East Asia Pte. Ltd. (KCSA), Công ty con của Kobelco Cranes Co., Ltd. [KCL], tự hào công bố Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC) là nhà phân phối cần cẩu bánh xích Kobelco chính thức mới của họ cho thị trường Việt Nam. Quyết định này sẽ có hiệu lực kể từ tháng 10/2015.

 

TỔNG ĐẠI LÝ CẦN CẨU KOBELCO TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

 

Takemichi Hirakawa - Giám đốc điều hành của KCSA, và Ông Nguyễn Xuân Tuấn - Chủ tịch HĐQT VITRAC, đã đại diện hai bên công ty trong lễ ký kết được tổ chức tại trụ sở của VITRAC tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai vào ngày 21 tháng 10 năm 2015.

 

LỄ KÝ KẾT CHÍNH THỨC HỢP ĐỒNG - TỔNG ĐẠI LÝ CẦN CẨU KOBELCO TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

 

Theo nội dung cuộc họp, với việc tăng trưởng kinh tế vượt trội, giúp Việc Nam tiếp tục là một trong những nước mạnh nhất ở khu vực Đông Nam Á. Bên phía Kobelco Cranes South East Asia Pte. Ltd. [KCSA] hy vọng sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ này sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tới. Sự liên kết kinh doanh chiến lược của Kobelco và VITRAC là rất quan trọng để cả hai công ty tham gia và đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế này.

 

LỄ KÝ KẾT CHÍNH THỨC HỢP ĐỒNG - TỔNG ĐẠI LÝ CẦN CẨU KOBELCO TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

 

VITRAC đã chứng tỏ vị thế hàng đầu của mình trên thị trường phân phối máy móc xây dựng tại Việt Nam. Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ chuyên viên kỳ thuật giỏi, VITRAC đã và đang mang đến những thiết bị xây dựng chất lượng hàng đầu thế giới. Phía Kobelco cho biết, họ rất tự hào khi liên kết hợp tác kinh doanh các sản phẩm cần cẩu bánh xích Kobelco của họ với VITRAC.

 

LỄ KÝ KẾT CHÍNH THỨC HỢP ĐỒNG - TỔNG ĐẠI LÝ CẦN CẨU KOBELCO TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

 

Ông Nguyễn Xuân Tuấn phát biểu:

“Cần cẩu bánh xích của Kobelco từ lâu đã nổi tiếng về chất lượng và độ tin cậy trên toàn cầu. Cùng với sức mạnh về nhân lực và kinh nghiệm của VITRAC, trong việc bán máy mới, dịch vụ sau bán hàng, cung cấp phụ tùng và hỗ trợ đào tạo cho người vận hành, chúng tôi tự tin về sự tăng trưởng lớn trong liên doanh kinh doanh này.”

Để hỗ trợ các khách hàng mua cẩu bánh xích Kobelco mới tại Việt Nam, đội dịch vụ kỹ thuật VITRAC, được các kỹ sư của KCSA đào tạo tốt với kho phụ tùng thay thế phong phú cho các bộ phận có thể tiếp cận và trao đổi với khách hàng.

KCL đã thành lập kho phụ tùng mới tại Singapore vào tháng 1 năm 2015. “Trung tâm phụ tùng toàn cầu” Kobelco này là một cam kết và sáng kiến của Tập đoàn Kobelco Cranes nhằm hỗ trợ khách hàng và đại lý cẩu Kobelco có trụ sở tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. 

Như vậy, có thể khẳng định, việc hợp tác giữa Tập đoàn Kobelco và VITRAC dựa trên những lợi thế riêng có của mỗi doanh nghiệp, nhằm tương trợ, bổ sung, phát huy lợi thế cạnh tranh. Đây là bước đi nêu cao tinh thần hợp tác toàn diện, chủ động tìm kiếm những giải pháp tích cực giúp rút ngắn khoảng cách của các doanh nghiệp trong nước và thế giới.

 

MỘT SỐ DÒNG SẢN PHẨM CỦA KOBELCO DO VITRAC PHÂN PHỐI

 

LỄ KÝ KẾT CHÍNH THỨC HỢP ĐỒNG - TỔNG ĐẠI LÝ CẦN CẨU KOBELCO TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM


VITRAC chủ yếu phân phối các dòng cẩu bánh xích của Kobelco, với mẫu mã và sức nâng đa dạng, từ 80 tấn đến 450 tấn:

- Dòng cẩu bánh xích KCS
- Dòng BMS
- Dòng 7000S
- Dòng CKE1800
- Dòng 7055
- Dòng SL S với sức nâng cực lớn.

 

NÊN MUA MÁY XÂY DỰNG CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT Ở ĐÂU ?

 

cam kết bán máy xây dựng

 

ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN CỦA VITRAC CHO CÁC THƯƠNG HIỆU

 

đại lý độc quyền máy xây dựng

 

Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú tự hào là đơn vị phân phối trực tiếp các loại máy xây dựng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: máy trải nhựa, xe bơm bê tôngxe xúc lậtxe lumáy cào bócbơm bê tôngxe đào, búa phá đá, máy khoan đá, máy tái chế mặt đường, máy san cũng các thiết bị khác.

Quý khách có nhu cầu mua máy hoặc được tư vấn miễn phí vui lòng truy cập https://www.banmayxaydung.com gọi ngay tới Hotline 0906 702 060. Ngoài ra Quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp tại các Văn phòng đại diện của VITRAC:

địa chỉ bán máy xây dựng


Tin liên quan

Từ khóa: cần cầu kobelco, cẩu bánh xích, xe cẩu bánh xích, xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích kobelco

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Gợi ý tìm kiếm: Xe lu, Xe máy đào, xe cẩu chính hãng, xe xúc lật, bơm bê tông, máy trải nhựa...
0988731339