Liên hệ hỗ trợ

LỄ KÝ KẾT GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH CHO KHÁCH HÀNG MUA THIẾT BỊ CƠ GIỚI TẠI VITRAC

29/02/2020

Thứ 5, ngày 27/2/2020 tại Trụ sở chính Công ty CP Tổng Công Ty Vĩnh Phú đã diễn ra lễ ký kết hợp tác phát triển giữa VITRAC và Công ty cho thuê tài chính ACBL. Theo đó VITRAC sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính tốt nhất khi mua các thiết bị cơ giới tại công ty. 

 

Lễ ký kết hợp tác này được xem là bước tiến quan trọng đối với chiến lược kinh doanh của công ty trong giai đoạn 2020 – 2023. Đồng thời nhằm tăng cường kết nối, hướng tới mục tiêu cuối dùng là mang đến quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Và cũng là để đáp lại niềm tin và sự ưu ái mà khách hàng đã dành cho VITRAC trong suốt hơn 20 năm qua.

 

Công ty cho thuê tài chính ACBL

 

Cụ thể, thông qua thỏa thuận này, đối với các loại máy xây dựng chính hãng hiện đang được chúng tôi phân phối độc quyền như: 

- Các sản phẩm thuộc Wirtgen như: máy cào bóc, máy tái chế nguội..

- Máy trải bê tông Voegele

- Máy lu Hamm

- Trạm trộn bê tông Benninghoven

- Các loại cẩu Tadano, Kobelco, DY

- Máy xúc lật và máy đào Hitachi

- Xe bơm bê tông Hyundai Everdigm và các loại máy khác..

Phía Công ty ACBL sẽ hỗ trợ tín dụng và cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính, ngân hàng phù hợp cho VITRAC cũng như các khách hàng của chúng tôi.

Đây được xem là giải pháp thiết thực nhất dành cho VITRAC. Tạo cơ hội cho khách hàng tiếp cận được với các sản phẩm của chúng tôi một cách thuận lợi và dễ dàng hơn. Đặc biệt hữu ích cho những đơn vị đang có nguồn kinh phí hạn chế những vẫn mong muốn sở hữu những thiết bị hiện đại, chất lượng, bền bỉ và an toàn.

Một số lợi ích dành cho khách hàng như:

- Tỷ lệ tài trợ cao, tối đa lên đến 85% giá trị tài sản

- Không cần tải sản thế chấp

- Thời hạn cho thuê linh hoạt, tối đa lên đến 6 năm

- Lãi suất cạnh tranh

- Thủ tục đơn giản và nhanh chóng

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KÝ KẾT GIỮA VITRAC VÀ CÔNG TY CHO THUÊ TÀI CHÍNH ACBL

 

Công ty cho thuê tài chính ACBL

Phía Công ty cho thuê tài chính ACBL

 

Công ty cho thuê tài chính ACBL

Đại diện VITRAC chụp hình chung cùng Công ty ACBL

 

Công ty cho thuê tài chính ACBL

 

Công ty cho thuê tài chính ACBL

 

Công ty cho thuê tài chính ACBL

Ông Nguyễn Xuân Tuấn - Chủ tịch VITRAC đang tham khảo hợp đồng trước khi ký kết

 

Công ty cho thuê tài chính ACBL

 

Công ty cho thuê tài chính ACBL

Hai bên chụp hình chung, đánh dấu buổi ký kết diễn ra hết sức thành công.

 

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyên Xuân Tuấn - Chủ tịch Công ty CP Tổng Công Ty Vĩnh Phú cho biết: “Việc ký kết là một trong những bước tiến quan trọng để hai bên tiếp tục phát huy và khai thác tối đa tiềm năng, vị thế cũng như khả năng cạnh tranh của mỗi đơn vị. Đồng thời, qua đây sẽ góp phần đẩy mạnh tăng trưởng, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và dần khẳng định vị trí dẫn đầu của VITRAC trong thị trường phân phối máy xây dựng tại Việt Nam

Cũng trên nền tảng mối quan hệ hợp tác song phương đã được xây dựng trong một thời gian dài, đại diện phía Công ty ACBL cũng tin rằng thỏa thuận lần này sẽ là cơ sở để ACBL và VITRAC tiếp tục hỗ trợ, mở rộng hoạt động kinh doanh, tiến tới hợp tác sâu rộng và song hành cùng phát triển. “ACBL cam kết tạo điều kiện cho VITRAC tiếp cận và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của VITRAC một cách thuận lợi và đạt hiệu quả tối ưu nhất”, vị đại diện này nhấn mạnh.

Như vậy, có thể khẳng định, việc hợp tác giữa VITRAC và ACBL dựa trên những lợi thế riêng có của mỗi doanh nghiệp, nhằm tương trợ, bổ sung, phát huy lợi thế cạnh tranh. Đây là bước đi căn cơ nêu cao tinh thần hợp tác toàn diện, chủ động tìm kiếm những giải pháp tích cực nhằm giúp rút ngắn khoảng cách với khách hàng. Trên tinh thần mang đến những lợi ích, sản phẩm tốt nhất, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo cho khách hàng. Đáp ứng được tiêu chí kinh doanh mà VITRAC luôn đề ra “ NGƯỜI TỐT, SẢN PHẨM TỐT” và “ƯU TIÊN QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG VÀ BẠN HÀNG”

 

NÊN MUA MÁY XÂY DỰNG CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT Ở ĐÂU ?

 

cam kết bán máy xây dựng

 

ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN CỦA VITRAC CHO CÁC THƯƠNG HIỆU

 

đại lý độc quyền máy xây dựng

 

Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú tự hào là đơn vị phân phối trực tiếp các loại máy xây dựng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: máy trải nhựa, xe bơm bê tôngxe xúc lậtxe lumáy cào bócbơm bê tôngxe đào, búa phá đá, máy khoan đá, máy tái chế mặt đường, máy san cũng các thiết bị khác.

Quý khách có nhu cầu mua máy hoặc được tư vấn miễn phí vui lòng truy cập https://www.banmayxaydung.com gọi ngay tới Hotline 0906 702 060. Ngoài ra Quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp tại các Văn phòng đại diện của VITRAC:

địa chỉ bán máy xây dựng


Tin liên quan

Từ khóa: Xe bơm bê tông, xe bơm bê tông hyundai everdigm, xe bơm bê tông hyundai everdigm 43CX, xe bơm bê tông cần

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Gợi ý tìm kiếm: Xe lu, Xe máy đào, xe cẩu chính hãng, xe xúc lật, bơm bê tông, máy trải nhựa...
0988731339