Liên hệ hỗ trợ

NHÀ MÁY TRỤ GIÓ ĐẦU TIÊN Ở ĐẮK NÔNG ĐANG DẦN ĐƯỢC HÌNH THÀNH

09/04/2021

 

UBND tỉnh Đắk Nông đang có bước chuyển mình về kinh tế - xã hội khi chấp thuận 6 dự án điện gió vào tháng 10/2020. Trước Đắk Nông, đã có rất nhiều địa phương tiến hành triển khai các dự án điện gió.

 

 

Trụ điện gió đầu tiên tại Đắk Nông đang được khởi công xây dựng

 

Cụ thể, khu vực miền Trung Bộ được xem là có tiềm năng gió lớn nhất cả nước, tập trung ở hai tỉnh Quảng Bình và Bình Định. Tiếp đến vùng có tiềm năng thứ hai là miền Nam Trung Bộ, tập trung ở hai tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận.

 

dự án điện gió tỉnh Đắk Nông

 

Được biết tổng mức đầu tư dự kiến của 6 dự án điện gió tại Đắk Nông lên đến gần 15.000 tỷ đồng. Tổng công suất của 6 dự án là 430MW, đều được triển khai tại huyện Đắk Song, địa phương được đánh giá là có điều kiện, tiềm lực để phát triển loại năng lượng này. 

 

Theo dự kiến, sau khi 6 dự án này được đưa vào vận hành sẽ góp phần cung cấp điện cho điện lưới quốc gia, cũng như gia tăng độ ổn định cho hệ thống điện tỉnh Đắk Nông. 

 

Trước những thách thức về tình trạng thiếu điện và ứng phó hiệu quả với biến đổi khí hậu trong những năm tiếp theo thì kế hoạch phát triển “điện xanh” từ các nguồn năng lượng tái tạo là một giải pháp khả thi nhằm đảm bảo an ninh năng lượng và bảo vệ môi trường. Vì vậy 6 dự án này sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng điện ngày càng cao của nền kinh tế. Năng lượng điện gió được xem như là một lĩnh vực trọng tâm, do Việt Nam được xem là nước có giàu tiềm năng nhất trong khu vực Đông Nam Á.

 

Bên cạnh đó, các dự án này sẽ tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động. Góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, gia tăng sản suất công nghiệp. Tăng thu ngân sách và góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.

 

Cụ thể 6 dự an bao gồm:

 

- Nhà máy điện gió Đắk N’Drung 1, Đắk N’Drung 2 và Đắk N’Drung 3 với tổng công suất 300 MW. 

 

- Nhà máy điện gió Asian Đắk Song 1 với công suất 50 MW. 

 

- Nhà máy điện gió Đắk Hoà với công suất 50 MW.

 

- Nnhà máy điện gió Nam Bình với công suất 30 MW.

 

Dự kiến đến cuối năm 2021, cả 6 dự án đều được đưa vào hoạt động.

 

Tối 30/3 vừa qua, móng trụ điện đầu tiền trong tổng số 28 móng tại nhà máy điện gió Đắk N’Drung 1, có công suất 50MW được đổ bê tông. Đây là 1 trong 6 dự án phát triển điện gió được UBND tỉnh Đắk Nông phê duyệt đã được khởi công xây dựng.

 

dự án điện gió tỉnh Đắk Nông

 

dự án điện gió tỉnh Đắk Nông

 

Thực hiện gói thầu số 1, nhà máy điện gió Đắk N’Drung 1 là Công ty xây dựng Hằng Đại (Trung Quốc). Đơn vị cung cấp bê tông được nhà thầu lựa chọn là Công ty TNHH MTV bê tông LBM ĐắK Nông. Trước mắt, công ty sẽ cung cấp khoảng 20.000 m3 bê tông lạnh cho 2 gói thầu.

 

Thị trường cung cấp tuabin gió ở Việt Nam, một số các nhà cung cấp đã góp mặt trong các dự án như Fuhrlaender (CHLB Đức), Vestas (Đan Mạch), và GE (Mỹ). Ngoài ra còn có các nhà cung cấp khác cũng đang thể hiện sự quan tâm đến thị trường Việt Nam như Gamesa (Tây Ban Nha), Nordex (CHLB Đức), IMPSA (Agentina), Sany, Shanghai Electric và GoldWind (Trung Quốc)…

 

Nhằm đáp ứng xây dựng các dự án điện gió tại tỉnh Đắk Nông được diễn ra đúng tiến trình dự kiến, không thể không nhắc tới các thiết bị hỗ trợ đắc lực. Bởi đây đều là các dự án lớn và nguy hiểm, mà sức lao động và sự an toàn của con người luôn trên hết. 

 

Xe bơm bê tông Hyundai Everdigm do Vitrac độc quyền phân phối vinh dự được đồng hành cùng 6 dự án điện gió tại tỉnh ĐắK Nông. Đảm bảo các quy chuẩn khắt khe về chất lượng, hiệu suất làm việc cũng như sự an toàn cao. 

 

Hy vọng với sự đồng hành này, chúng tôi có thể góp phần sức giúp cả 6 dự án được diễn ra suôn sẻ, thành công!

 

VITRAC - NHÀ PHÂN PHỐI XE BƠM BÊ TÔNG HYUNDAI EVERDIGM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

bơm bê tông cần ECP43CX-5

 

Xe bơm bê tông Hyundai Everdigm trong những năm gần đây đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi nhiều lý do như:

 

- Xe cơ sở Huyndai sử dụng động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải châu Âu (Euro 4), tuần hoàn khí thải (đốt cháy 2 lần). Vì vậy không cần dùng đến dung dịch Adblue để xử lý khí thải, tiết kiệm thêm chi phí vận hành.

 

- Everdigm trang bị hệ thống bơm thủy lực mạch kín, không cần bộ van phân phối, tiêu hao lượng dầu thủy lực trên hệ thống ít hơn.

 

- Hộp số bơm thủy lực Stiebel (Đức) với logo được đúc nổi trên vỏ hộp số. Stiebel là hãng sản xuất hộp số số 1 thế giới được thành lập năm 1946.

 

- Hệ thống điện điều khiển của xe bơm bê tông Everdigm được thiết kế dạng module cho từng chức năng. Có bảng hiển thị chức năng khi hoạt động.

 

- Van điều khiển HAWE (Đức) – hãng sản xuất van thủy lực số 1 thế giới.

 

- Hệ thống cần bơm của Everdigm có biên độ giao động nhỏ hơn so với các hãng khác. Đảm bảo mang lại hiệu quả và độ an toàn cao hơn.

 

- Everdigm được đánh giá rất tốt cả về động cơ, tuổi thọ và tính hoạt động ổn định của máy. Thương hiệu này được đánh giá là thích hợp và ưa chuộng tại thị trường Việt Nam do giá cả cạnh tranh, phụ tùng luôn có sẵn.

 

Tham khảo các sản phẩm bơm bê tông Everdigm: TẠI ĐÂY

 

Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú tự hào là đơn vị phân phối trực tiếp các loại máy xây dựng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: máy trải nhựaxe bơm bê tông,  xe xúc lậtxe lumáy cào bócbơm bê tôngxe đàobúa phá đámáy khoan đámáy tái chế mặt đườngmáy san cùng các thiết bị khác.

 

cam kết chất lượng

 

 

cam kết chất lượng

 

Quý khách khi có nhu cầu mua máy xây dựng chính hãng vui lòng gọi Hotline 0906 702 060. Ngoài ra quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp sản phẩm tại các văn phòng đại diện của VITRAC trên toàn quốc.

 

cam kết chất lượng


Tin liên quan

Từ khóa: Xe bơm bê tông, xe bơm bê tông hyundai everdigm, xe bơm bê tông hyundai everdigm 43CX, xe bơm bê tông cần

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Gợi ý tìm kiếm: Xe lu, Xe máy đào, xe cẩu chính hãng, xe xúc lật, bơm bê tông, máy trải nhựa...
0988731339