Liên hệ hỗ trợ

VITRAC BÀN GIAO MÁY XÚC ĐÀO HITACHI ZX470-5G, PHỤC VỤ TẠI MỎ ĐÁ THƯỜNG TÂN 8

18/11/2019

Sáng ngày 8/11/2019, VITRAC tiến hành bàn giao và vận chuyển máy xúc đào Hitachi đến khu mỏ đá thường tân 8 cho Công ty Cổ phần Xây dựng Khoáng sản Tân Uyên (FICO). Chúng tôi đã cử các chuyên viên kỹ thuật giỏi tới hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách vận hành cũng như bảo dưỡng máy tốt nhất. 

 

VIDEO BÀN GIAO XE XÚC ĐÀO HITACHI ZX470-5G  

 

 

Máy xúc đào Hitachi ZX470-5G sử dụng động cơ Isuzu AA-6WG1TQA, 235kW mạnh mẽ, chuyển dùng cho việc làm đá. Dòng sản phẩm này được đánh giá rất sao bởi tính năng tiết kiệm nhiên liệu, đặc biệt khi ở chế độ ECO. Giảm 8% mức tiêu thụ nhiên liệu, đạt chuẩn khí thải quốc tế. 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC

 

Máy xúc đào Hitachi ZX470-5G

 

Máy xúc đào Hitachi ZX470-5G

 

Máy xúc đào Hitachi ZX470-5G

 

Anh Nguyễn Anh Long, Phó phòng dịch vụ kỹ thuật đang hướng dẫn khách hàng một vài điều cần lưu lý khi vận hành máy xúc đào Hitachi ZX470-5G. 

 

Máy xúc đào Hitachi ZX470-5G

 

Máy xúc đào Hitachi ZX470-5G

 

Máy xúc đào Hitachi ZX470-5G

 

Máy xúc đào Hitachi ZX470-5G

 

Máy xúc đào Hitachi ZX470-5G

 

Cuối buổi đào tạo, chúng tôi đã có bài kiểm tra nhỏ dành nhằm đảm bảo khách hàng có thể nắm được hết quy trình vận hành cũng như bảo dưỡng thiết bị. Đây cũng là phương châm hoạt động mà chúng tôi luôn hướng đến, mang lại những giá trị sản phẩm tốt nhất, phục vụ cho khách hàng

Với mục tiêu phát triển thương mại đi đôi với dịch vụ. Chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo:

- Tiếp cận và xử lý đơn hàng nhanh chóng trong 1 ngày làm việc.

- Giá tốt nhất cùng chất lượng cao cấp, đạt chuẩn công nghệ quốc tế.

- Tư vấn, hỗ trợ tối đa mọi thắc mắc cho khách hàng

- Được thăm khám thiết bị thường xuyên bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên gia của hãng, được tư vấn bảo dưỡng, cách vận hành để đạt hiệu quả cao và tăng tuổi thọ động cơ không chỉ những sp mà vitrac phân phối

- Luôn lắng nghe, tôn trọng các ý kiến của khách hàng: Giải quyết kịp thời và hiệu quả các yêu cầu khách hàng

 

NÊN MUA MÁY XÂY DỰNG CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT Ở ĐÂU ?

 

cam kết bán máy xây dựng

 

ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN CỦA VITRAC CHO CÁC THƯƠNG HIỆU

 

đại lý độc quyền máy xây dựng

 

Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú tự hào là đơn vị phân phối trực tiếp các loại máy xây dựng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: máy trải nhựa, xe bơm bê tôngxe xúc lậtxe lumáy cào bócbơm bê tôngxe đào, búa phá đá, máy khoan đá, máy tái chế mặt đường, máy san cũng các thiết bị khác.

Quý khách có nhu cầu mua máy hoặc được tư vấn miễn phí vui lòng truy cập https://www.banmayxaydung.com gọi ngay tới Hotline 0906 702 060. Ngoài ra Quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp tại các Văn phòng đại diện của VITRAC:

địa chỉ bán máy xây dựng


Tin liên quan

Từ khóa: xe đào bánh xích, xe đào bánh xích, xe xúc đào, Xe xúc lật, xe đào Hitachi, xe xúc đào hitachi, xe xúc lật hitachi, xe xúc đào cũ, xe đào mới, xe đào đã qua sử dụng

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Gợi ý tìm kiếm: Xe lu, Xe máy đào, xe cẩu chính hãng, xe xúc lật, bơm bê tông, máy trải nhựa...
0988731339