TƯ VẤN GỌI NGAY

VITRAC CHO CÔNG TY HOÀNG AN THUÊ MÁY CÀO BÓC VÀ TÁI CHẾ NGUỘI W240 WIRTGEN

20/12/2019

Tháng 12/2019, VITRAC đã phối hợp cho Công ty Hoàng An thuê chiếc máy cào bóc và tái chế nguội WR240 của tập đoàn Wirtgen Group. Nhằm chuẩn bị cho công tác tu sửa lại tuyến đường nằm trên QL30 thuộc địa phận tỉnh Đồng Tháp. Với mong muốn người dân tỉnh Đồng Tháp sẽ có con đường khang trang hơn để đón tết Canh tý 2020.  

 

 

Ngày 16/12/2019, VITRAC đã hoàn tất vận chuyển máy cào bóc và tái chế nguội Wirtgen WR240 đến công trường.

Máy cào bóc và tái chế nguội Wirtgen WR240 thường được sử dụng cho công việc cải tạo, tái chế và gia cố đất nền, cải tạo đất xấu, đất bùn hoặc quá ẩm. Máy cào bóc và tái chế nguội là giải pháp thông minh và tiết kiệm, mang lại hiệu quả rất cao. Tuy nhiên để tu sửa một con đường hoàn thiện thì cần phải có sự kết hợp với các loại máy móc thiết bị khác nhưa: xe san, xe lu, máy trải nhựa..

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MÁY CÀO BÓC VÀ TÁI CHẾ NGUỘI WIRTGEN WR240 TẠI CÔNG TRƯỜNG.

 

 

 

máy cào bóc và tái chê nguội wirtgen wr240

 

máy cào bóc và tái chê nguội wirtgen wr240

 

 

máy cào bóc và tái chê nguội wirtgen wr240

 

Bên cạnh việc phân đối máy cào bóc và tái chế nguội Wirtgen hàng đầu Châu Âu. VITRAC hiện còn là đại lý độc việc cho nhiều thương hiệu máy xây dựng khác như: xe lu Hamm, xe xúc đào Hitachi, máy trải nhựa Voegele, bơm bê tông Hyundai Everdigm,..

 

máy cào bóc mặt đường, máy cào bóc và tái chế nguội Wirtgen xe lu Hamm máy trải nhựa Voegele máy nghiền sàn đá Kleemann trạm trộn bê tông benninghoven
xe xúc đào Hitachi bơm bê tông Huyndai Everdigm cẩu bánh lốp Tadano cẩu bánh xích Kobelco cẩu tải DY, cẩu tự hành DY

 

Quý khách có nhu cầu mua máy hoặc được tư vấn miễn phí vui lòng truy cập https://www.banmayxaydung.com gọi ngay tới Hotline 0906 702 060. Ngoài ra Quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp tại các Văn phòng đại diện của VITRAC:

thông tin công ty vitrac


Tin liên quan

Từ khóa: máy cào bóc, máy tái chế, tái chế người, máy cào bóc và tái chế người, Xe đào, xe lu, máy trải nhựa...

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

0906702060