Liên hệ hỗ trợ

VITRAC LIÊN KẾT VỚI TẬP ĐOÀN WIRTGEN GROUP, TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

06/12/2019

Trong những năm gần đây, Việt Nam được xem là quốc gia có nền kinh tế năng động khu vực Đông Nam Á, với tốc độ tăng trưởng khá cao. Việc chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, kinh tế rất cần thiết, đặc biệt là khi nước ta đang ở giai đoạn đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, nhằm hướng tới một nước công nghiệp thực thụ.

Theo báo cáo của ngân hàng phát triển Châu Á (ADB) tính tới thời điểm hiện tại:

-    Việt Nam đứng thứ 2 châu Á về đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng

-    Mức đầu tư cơ sở hạ tầng bình quân của Việt Nam khoảng 5,7% GDP, chỉ đứng sau Trung Quốc (6,8%). Và hiện đang bỏ xa các nước khác như Indonesia và Philippines (chỉ dưới 3%)

Giao thông đường biển Việt Nam cũng phát triển nhanh chóng với hệ thống 45 cảng biển , cùng các trung tâm logistic lớn. Điều này đáp ứng rất nhiều trong việc nhập khẩu các loại máy móc xây dựng hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho xây dựng cơ sở hạ tầng tại Việt Nam.

 

 

Thấu hiểu được tầm quan trọng này, Công ty CP Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC) đã nỗ lực liên kết với Tập đoàn Wirtgen Group – một trong những tập đoàn nổi tiếng hàng đầu thế giới về lĩnh vực sản xuất các loại máy móc xây dựng. Năm 2015, VITRAC tự hào khi trở thành đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm WIRTGEN GROUP, bao gồm 5 thương hiệu chính là:

-    Máy lu HAMM

-    Máy cào bóc và tái chế nguội, máy cào bóc mặt đường, máy trải bê tông xi măng WIRTGEN.

-    Máy nghiền sàng đá KLEEMANN.

-    Máy trải bê tông nhựa nóng VOEGELE.

-    Trạm trộn bê tông nhựa nóng BENNINGHOVEN

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ WIRTGEN GROUP

 

THƯƠNG HIỆU WIRTGEN

 

WIRTGEN được hình thành từ năm 1961, trải qua nhiều năm phát triển cho đến nay đã trở thành một trong những công ty lớn nhất thuộc tập đoàn WIRTGEN GROUP. Hãng đã không ngừng lắng nghe nhu cầu khách hàng và cải tiến công nghệ để mang đến các loại máy xây dựng hiện đại như: máy cào bóc, máy đồng nhất vật liệu và tái chế nguội, máy rải phụ gia, máy tái chế nóng, máy trải bê tông xi măng, máy khai thác mỏ lộ thiên.

 

THƯƠNG HIỆU WIRTGEN

 

Xem thêm các sản phẩm WIRTGEN: TẠI ĐÂY

 

THƯƠNG HIỆU HAMM

 

Những năm đầu của thế kỷ 20, HAMM đã có bước phát triển mạnh mẽ trong nền công nghiệp sản xuất xe lu. Bằng chứng là hãng luôn đi đầu trong cuộc cách mạng cải tiến công nghệ, mang lại những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Phải kể đến như Công nghệ đầm day (Oscillation), hệ thống quản lý thông minh Hammtronic. Tích hợp GPS, liên kết các thiết bị tạo thành mạng lưới đầm nén chặt chẽ, dễ dàng kiểm soát và tối ưu hiệu quả công việc. Do đó, nhu cầu về thị trường xe lu HAMM tại Việt Nam hiện rất đa dạng. HAMM trở thành thương hiệu được rất nhiều quốc gia công nhận, tin dung kể từ khi gia nhập vào WIRTGEN GROUP.

 

THƯƠNG HIỆU HAMM

 

Xem thêm các sản phẩm HAMM: TẠI ĐÂY

 

 THƯƠNG HIỆU VOEGELE

 

JOSEPH VOEGELE AG là công ty thành viên thuộc tập đoàn WIRTGEN GROUP. Các dòng máy trải nhựa VOEGELE rất đa dạng phong phú thuộc 2 phân khúc chính là Classic Line và Primium Line. Hỗ trợ hệ điều hành ErgoBasic và ErgoPlus, hỗ trợ quản lý toàn bộ hoạt động của máy từ cơ bản đến đến nâng cao, nhằm đảm bảo cho máy trải nhựa luôn đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.

 

 THƯƠNG HIỆU VOEGELE

 

Xem thêm các sản phẩm VOEGELE: TẠI ĐÂY

 

THƯƠNG HIỆU KLEEMANN

 

KLEEMANN bắt đầu sản xuất các loại máy nghiền và sàng đá từ những năm 1920. Tại trụ sở mới được xây dựng tại Gotppingen năm 2009, tất cả các quy trình sản xuất và lắp ráp thiết bị đều được thực hiện trong môi trường khép kín, nhằm đảm bảo các chi tiết máy luôn đạt độ chính xác cao nhất. Vì vậy mà các loại máy nghiền sàng đá của KLEEMANN có thể mang đến hiệu suất từ hàng chục đến hàng trăm tấn thương phẩm trong khoảng một giờ làm việc. Đảm bảo cung cấp đủ nguyên vật liệu đáp ứng cho các công việc xây dựng khác.

 

THƯƠNG HIỆU KLEEMANN

 

Xem thêm các sản phẩm KLEEMANN: TẠI ĐÂY

 

THƯƠNG HIỆU BENNINGHOVEN

 

BENNINGHOVEN đã không ngừng cải tiến và mang đến hệ thống trạm trộn hiện đại trong hơn 100 năm qua. Tính đến hiện nay, BENNINGHOVEN được công nhận là một trong những công ty hàng đầu trong sản xuất máy trộn bê tông nhựa nóng. Pha trộn và tạo như những thương phẩm bê tông, nhựa đường phục vụ cho nhu cầu thị trường xây dựng khổng lồ tại Việt Nam.

 

THƯƠNG HIỆU BENNINGHOVEN

 

Xem thêm các sản phẩm BENNINGHOVEN: TẠI ĐÂY

 

NÊN MUA MÁY XÂY DỰNG CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT Ở ĐÂU ?

 

cam kết bán máy xây dựng

 

ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN CỦA VITRAC CHO CÁC THƯƠNG HIỆU

 

đại lý độc quyền máy xây dựng

 

Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú tự hào là đơn vị phân phối trực tiếp các loại máy xây dựng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: máy trải nhựa, xe bơm bê tôngxe xúc lậtxe lumáy cào bócbơm bê tôngxe đào, búa phá đá, máy khoan đá, máy tái chế mặt đường, máy san cũng các thiết bị khác.

Quý khách có nhu cầu mua máy hoặc được tư vấn miễn phí vui lòng truy cập https://www.banmayxaydung.com gọi ngay tới Hotline 0906 702 060. Ngoài ra Quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp tại các Văn phòng đại diện của VITRAC:

địa chỉ bán máy xây dựng


Tin liên quan

Từ khóa: máy xây dựng, máy móc xây dựng, thiết bị xây dựng, cho thuê máy xây dựng, cho thuê máy công trình, máy công trình, thiết bị công trình

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Gợi ý tìm kiếm: Xe lu, Xe máy đào, xe cẩu chính hãng, xe xúc lật, bơm bê tông, máy trải nhựa...
0988731339