Liên hệ hỗ trợ

07 THIẾT BỊ CÔNG TRÌNH ĐƯỢC VITRAC BÀN GIAO TẠI KON TUM

19/11/2019

Nhằm mở rộng đầu tư và nâng cao hơn chất lượng thi công công trình, Công ty Cổ phần Cầu Đường New Sun tiếp tục đầu tư thêm 05 máy lu Hamm và 02 máy xúc đào Hitachi do công ty Vitrac phân phối. 

Tuần qua, Công ty Cổ phần Cầu Đường New Sun đã lựa chọn đầu tư 05 chiếc máy lu Hamm (bao gồm 03 chiếc máy lu rung Hamm 311D02 chiếc máy lu rung 3412) cùng 02 chiếc máy xúc đào Hitachi ZX 210 LCH do VITRAC phân phối. Những máy công trình chất lượng này được 2 bên hoàn tất thủ tục bàn giao thành công tại trụ sở kỹ thuật Công ty Cổ phần Cầu đường NewSun.

Đây hoàn toàn là những máy công trình được công ty Vitrac phân phối độc quyền. Trong đó, chiếc xe lu Hamm 311D và Hamm 3412 là những giải pháp đầm nén mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Máy lu này có khả năng vận hành tốt trên nhiều địa hình, đảm bảo tiêu chí về độ bền, duy trì được hiệu suất làm việc ổn định nhờ vào những công nghệ hàng đầu của Đức. Điều này giúp nâng cao đáng kể chất lượng thi công các công trình so với các hãng xe lu khác. 

 

máy xe lu hamm 311D và hamm 3412

 

máy xe lu hamm 311D và hamm 3412

 

máy xe lu hamm 311D và hamm 3412 1

 

Bên cạnh đó, 02 máy xúc đào Hitachi ZX210LCH được sản xuất dựa trên công nghệ hàng đầu Nhật Bản. ZX210LCH sử dụng hệ thống thủy lực hàng đầu với hiệu suất vượt trội. Hitachi ZX210LCH có nhiều tính năng thông minh, khả năng hoạt động mạnh mẽ và ổn định, phù hợp với tình hình sử dụng và hoạt động xây dựng cường độ lớn, đặc biệt phù hợp với các công trình trên Tây Nguyên. 

 

giao xe máy đào Hitachi máy công trình

 

NÊN MUA MÁY XÂY DỰNG CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT Ở ĐÂU ?

 

cam kết bán máy xây dựng

 

ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN CỦA VITRAC CHO CÁC THƯƠNG HIỆU

 

đại lý độc quyền máy xây dựng

 

Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú tự hào là đơn vị phân phối trực tiếp các loại máy xây dựng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: máy trải nhựa, xe bơm bê tôngxe xúc lậtxe lumáy cào bócbơm bê tôngxe đào, búa phá đá, máy khoan đá, máy tái chế mặt đường, máy san cũng các thiết bị khác.

Quý khách có nhu cầu mua máy hoặc được tư vấn miễn phí vui lòng truy cập https://www.banmayxaydung.com gọi ngay tới Hotline 0906 702 060. Ngoài ra Quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp tại các Văn phòng đại diện của VITRAC:

địa chỉ bán máy xây dựng


Tin liên quan

Từ khóa: vitrac, new sun, máy xúc đào, máy lu hamm, hamm 311d, hamm 3412, máy công trình, bán máy xây dựng

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Gợi ý tìm kiếm: Xe lu, Xe máy đào, xe cẩu chính hãng, xe xúc lật, bơm bê tông, máy trải nhựa...
0988731339