Liên hệ hỗ trợ

Các loại gầu máy đào đang được sử dụng hiện nay

20/12/2019

Những chiếc máy đào luôn mang lại giá trị và hiệu quả sử dụng lớn tại mỗi công trình. Việc lựa chọn gầu xúc cho chiếc máy đào như thế nào đang là vấn đề rất được quan tâm. Tuy nhiên mỗi loại gầu máy xúc có một chức năng và được sử dụng trong những điều kiện làm việc khác nhau. Do đó, người thợ cần phân biệt và lựa chọn đúng loại gầu theo mục đích sử dụng.

GẦU MÁY XÚC ĐÀO PHỔ THÔNG

 

Thiết kế gầu máy đào phổ thông là loại phổ biến nhất của những model máy xúc đào hiện nay. Cấu tạo cơ bản nhất với phần răng được phân chia đều trên miệng gầu. Với kết cấu đơn giản, nhẹ nhàng cùng dung tích chứa lớn, gầu máy xúc này phù hợp với mọi công việc từ đào bới vật liệu có độ cứng cao tới chứa đựng các nguyên liệu loại nhỏ lẻ như cát sỏi…

 

gầu máy đào loại phổ thông

 

GẦU ĐÀO ĐÁ

 

Gầu đào đá được thiết kế với nhu cầu đặc biệt dành cho các loại phụ liệu lớn, khối lượng nặng với các răng lớn, sắc nhọn. Thiết kế này thường được tạo bằng thép giúp gia tăng sức mạnh và độ bền bỉ khi hoạt động trong công trình.

Chức năng quan trọng nhất của gầu đào đá là bóc tách, di chuyển các khối đá tảng, kích thước to.

Ngoài ra, để tăng độ bền của gầu, các nhà sản xuất thường gắn kèm các tấm bảo vệ gầu lên phía trên để tăng tuổi thọ cho gàu máy xúc.

 

gầu đào đá - gàu máy xúc

 

GẦU CHỮ V

 

Gầu chữ V là loại gàu máy xúc có thiết kế hình chữ V cụt. Thiết kế này cho phép đầu gàu xe cuốc có thể thâm nhập xuống các nền đất một cách sâu hơn, dễ dàng hơn. 

Công dụng chủ yếu của loại gàu máy đào này là  dành cho các công trình đào hào, mương và lắp đặt các đường ống ngầm dưới đất.

 

GẦU CHỮ V

 

GẦU SÀNG

 

Cấu tạo: Xét về tổng thể, gầu sàng có kết cấu khá giống với gầu đào thông thường. Tuy nhiên, phần đáy không đặc mà xuất hiện các lỗ hổng.

Gầu nông, kích thước nhỏ nên dễ dàng hoạt động ở kênh, mương. 

Có khe hở để lọc chất bẩn và thoát nước.

Công dụng: Đặc điểm cấu tạo của model cho phép đất đá trong gầu được tách riêng lẻ. Người ta thường sử dụng gầu sàng để làm sạch mương, kênh và rãnh…

Tùy mục đích nạo vét kênh, mương hay đào đất đá mà người thợ có thể lắp các loại răng gàu xe cuốc khác nhau.

 

GẦU SÀNG

 

GẦU LÀM SẠCH

 

Cấu tạo: Cấu tạo chiếc gầu này khá đặc biệt, không có lưỡi răng. Thay vào đó, nhà sản xuất đặt một thanh ngang với bề mặt trơn mịn.

Công dụng: Gầu làm sạch loại bỏ các sần sùi và nén nguyên liệu chặt xuống bề mặt. Bằng cách này, chất lượng công trình được cải thiện đáng kể.

 

GẦU LÀM SẠCH

 

GẦU NGOẠM

 

Cấu tạo: Gầu ngoạm có thiết kế gồm các tay ngoạm hoạt động dựa vào hệ thống thủy lực hoặc cơ khí. Mỗi thiết bị có thể có ít hay nhiều tay tùy theo nhu cầu làm việc.

Công dụng: Những chiếc gầu ngoạm thường được sử dụng để bốc dỡ trong các ngành công nghiệp nặng như các mỏ quặng, bến cảng hay sử dụng để gom các thanh sắt, thanh gỗ, hay rác thải…

 

GẦU NGOẠM

 

GẦU XỚI

 

Cấu tạo: Gầu xới có vẻ ngoài không khác biệt nhiều với gầu xúc đàogầu sàng. Tuy nhiên, thiết kế được tối giản hóa với ít răng gầu nhưng vẫn tối ưu được khả năng sử dụng.

Công dụng: Gầu xới sử dụng trong các lĩnh vực cần năng suất cao, tải trọng lớn. Những phụ kiện này có giá thành không hề rẻ. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn hãy chọn model gầu cho riêng mình.

 

GẦU XỚI

 

GẦU TRỘN

 

Trong những thiết bị máy móc ngành bê tông, loại gầu trộn xuất hiện với tác dụng đảo đều các nguyên vật liệu. Trong khoang chứa, các thanh khuấy hoạt động mạnh mẽ giúp đất, đá, cát, sỏi, nước… hòa vào nhau, tạo nên hỗn hợp bê tông, vữa hay bùn…

 

GẦU TRỘN

 

Chúng tôi hiện các cung cấp các loại gầu máy xúc dành cho máy đào Hitachi và các hãng khác. Với mục tiêu phát triển thương mại đi đôi với dịch vụ. Chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng các loại gầu máy xúc tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo:

- Tiếp cận và xử lý đơn hàng nhanh chóng trong 1 ngày làm việc.

- Giá tốt nhất cùng chất lượng cao cấp, đạt chuẩn công nghệ Nhật Bản.

- Tư vấn, hỗ trợ tối đa mọi thắc mắc cho khách hàng

- Được thăm khám thiết bị thường xuyên bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên gia của hãng, được tư vấn bảo dưỡng, cách vận hành để đạt hiệu quả cao và tăng tuổi thọ động cơ không chỉ những sp mà vitrac phân phối

- Luôn lắng nghe, tôn trọng các ý kiến của khách hàng: Giải quyết kịp thời và hiệu quả các yêu cầu khách hàng


Tin liên quan

Từ khóa: gầu máy xúc, các loại gầu máy xúc, gàu xe cuốc, gầu máy đào, cần mua gầu máy xúc, gàu máy xúc, bán gầu máy xúc, máy xúc đào, Máy đào, máy xúc, máy đào Hitachi, máy xây dựng, máy công trình, gầu đào

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Gợi ý tìm kiếm: xe lu, xe đào, xe xúc lật, máy trải nhựa, xe cẩu chính hãng, bơm bê tông...
0988731339