TƯ VẤN GỌI NGAY

CÔNG NGHỆ ĐẦM DAY (OSCILLATION) – YẾU TỐ TẠO NÊN ĐẲNG CẤP

03/10/2019

Xe lu Hamm được trang bị công nghệ đầm day sẽ là sản phẩm lý tưởng cho các công trường xây dựng mới và cũ : không làm vỡ hạt vật liệu, điều chỉnh độ bằng phẳng với lớp “đường cũ”, các khớp nối được đầm chặt hoàn hảo hơn và rất kín, lực nén chủ yếu bằng giao động day. 

 

Qua gần 40 năm phát triển, Hamm là nhà tiên phong trong việc cách mạng hoá công nghệ đầm nén. Phát triển công nghệ đầm day (oscillation) ở xe lu Hamm trong nhiều phân khúc tải trọng khác nhau, đã đưa Hamm khẳng định tên tuổi số 1 trên thị trường thiết bị máy xây dựng toàn thế giới. Chỉ trong 5 năm gần đây đã cung cấp hơn 3000 thiết bị được trang bị công nghệ đầm day được phân phối trên toàn thế giới. 

công nghệ đầm day

 

Tìm hiểu về nguyên lý Công nghệ đầm day (Oscillation)

Nguyên lý đầm day thực chất là sự chuyển động giữa hai trục quay nằm 2 bên của trục trung tâm. Bốn quả nặng (quả văng lệch tâm) sẽ được bố trí trên 2 trục này và nằm lệch nhau góc 180 độ. Các trục được dẫn động bằng cơ khí thông qua bộ truyền đai. Với thiết kế này, trống lu sẽ luôn tiếp xúc với bề mặt vật liệu và thực hiện nhanh chóng những chuyển động day miết (tiến/lùi) trên bề mặt đó, giúp tạo ra ứng suất đầm nén liên tục lên bề mặt theo hướng tiếp tuyến. 

Quý khách cho thể xem video để hiểu rõ hơn về ưu điểm của công nghệ đầm day Oscillation

 

   

 

Lu Hamm được trang bị công nghệ đầm day sẽ là sản phẩm lý tưởng cho các công trường xây dựng mới và cũ : không làm vỡ hạt vật liệu, điều chỉnh độ bằng phẳng với lớp “đường cũ”, các khớp nối được đầm chặt hoàn hảo hơn và rất kín, lực nén chủ yếu bằng giao động day. 

 Công nghệ đầm day giúp tối ưu hóa mọi công đoạn đầm nén, giảm thời gian thi công nhờ vậy nó mang lại nhiều lợi ích kinh tế rất lớn, nâng cao chất lượng mặt đường thi công. Công nghệ này đã chứng minh được giá trị của nó trong các dự án lớn. Thực tế, khi chất lượng và tuổi thọ của dự án thi công là tiêu chí quan trọng thì cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi việc sử dụng những chiếc máy lu đầm day này ngày càng phổ biến rộng rãi.

 

MUA SẢN PHẨM LU HAMM VỚI CÔNG NGHỆ ĐẦM DAY NÀY Ở ĐÂU?

 

Năm 2015, Công ty CP Tổng Công ty Vĩnh Phú (VITRAC) trở thành nhà độc quyền phân phối các sản phẩm lu Hamm tại Việt Nam. Và những máy lu Hamm với công nghệ đàm day là thiết bị đầm nén hiện đại nhất, chất lượng nhất nước ta trong thời điểm hiện tại. 

Một số chiếc xe lu hiện đại với công nghệ đầm day mà Vitrac đang cung cấp:

 

Lu HAMM Model HD 90 VO

Lu HAMM Model HD 90 VO

Lu HAMM Model HD 70 VO

Lu HAMM Model HD 70 VO

Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú tự hào là đơn vị phân phối trực tiếp các loại máy xây dựng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: xe xúc lậtxe lu HAMMmáy cào bóc WIRTGENbơm bê tông EVERDIGMxe đào bánh lốp HITACHI...

Với phương châm hoạt động “VITRAC-NGƯỜI TỐT, SẢN PHẨM TỐT”, chúng tôi luôn quan niệm sản phẩm và con người là yếu tố quan trọng nhất và là chìa khóa để tạo nên mọi thành công. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho đối tác, khách hàng!

Quý khách có nhu cầu mua máy hoặc được tư vấn miễn phí vui lòng truy cập https://www.banmayxaydung.com gọi ngay tới Hotline 0906 702 060. Ngoài ra Quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp tại các Văn phòng đại diện của VITRAC:

 

CÔNG TY CP TỔNG CÔNG TY VĨNH PHÚ

VĂN PHÒNG MIỀN NAM        
Địa chỉ: Số 990, xa lộ Hà Nội, KP2, phường Bình Đa, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 02513 831 615 - Fax: 02513 836 836 
Email: vinhphu@vitrac.vn

VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG
Địa chỉ: 150, quốc lộ 14B, thôn Thạch Nham Đông, xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, Đà Nẵng.
Điện thoại: 023 6364 4794 
Email: vinhphudanang@vitrac.vn

VĂN PHÒNG MIỀN BẮC
Địa chỉ: Lô 1, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.
Điện thoại: 0916 640 680 
Email: vinhphuhanoi@vitrac.vn


Tin liên quan

Từ khóa: công nghệ đầm day, xe lu rung, xe lu bãi, xe lu cũ, xe lu mini, xe lu là gì, xe lu biên hoà, xe lu hà nội, xe lu nhập đức, thuê xe lu, bán lu cũ, bán xe lu, xe lu cũ, giá lu cũ, lu hamm, lu đã qua sử dụng, giá xe lu, xe lu mới, giá máy lu, phụ tùng lu, bán máy xây dựng, thiết bị cơ giới, máy xây dựng đồng nai, hammtronic là gì, Mua xe lu cũ ở đâu, ở đâu bán xe lu rung cũ, xe lu bánh lốp, xe lu 1 bánh thép, xe lu 2 bánh thép

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

0906702060