Liên hệ hỗ trợ

CÔNG NGHỆ ĐẦM DAY (OSCILLATION) – YẾU TỐ TẠO NÊN ĐẲNG CẤP

03/10/2019

Xe lu Hamm được trang bị công nghệ đầm day sẽ là sản phẩm lý tưởng cho các công trường xây dựng mới và cũ : không làm vỡ hạt vật liệu, điều chỉnh độ bằng phẳng với lớp “đường cũ”, các khớp nối được đầm chặt hoàn hảo hơn và rất kín, lực nén chủ yếu bằng giao động day. 

Qua gần 40 năm phát triển, Hamm là nhà tiên phong trong việc cách mạng hoá công nghệ đầm nén. Phát triển công nghệ đầm day (oscillation) ở xe lu Hamm trong nhiều phân khúc tải trọng khác nhau, đã đưa Hamm khẳng định tên tuổi số 1 trên thị trường thiết bị máy xây dựng toàn thế giới. Chỉ trong 5 năm gần đây đã cung cấp hơn 3000 thiết bị được trang bị công nghệ đầm day được phân phối trên toàn thế giới. 

Tìm hiểu về nguyên lý Công nghệ đầm day (Oscillation)

Nguyên lý đầm day thực chất là sự chuyển động giữa hai trục quay nằm 2 bên của trục trung tâm. Bốn quả nặng (quả văng lệch tâm) sẽ được bố trí trên 2 trục này và nằm lệch nhau góc 180 độ. Các trục được dẫn động bằng cơ khí thông qua bộ truyền đai. Với thiết kế này, trống lu sẽ luôn tiếp xúc với bề mặt vật liệu và thực hiện nhanh chóng những chuyển động day miết (tiến/lùi) trên bề mặt đó, giúp tạo ra ứng suất đầm nén liên tục lên bề mặt theo hướng tiếp tuyến. 

Lu Hamm được trang bị công nghệ đầm day sẽ là sản phẩm lý tưởng cho các công trường xây dựng mới và cũ : không làm vỡ hạt vật liệu, điều chỉnh độ bằng phẳng với lớp “đường cũ”, các khớp nối được đầm chặt hoàn hảo hơn và rất kín, lực nén chủ yếu bằng giao động day. 

 Công nghệ đầm day giúp tối ưu hóa mọi công đoạn đầm nén, giảm thời gian thi công nhờ vậy nó mang lại nhiều lợi ích kinh tế rất lớn, nâng cao chất lượng mặt đường thi công. Công nghệ này đã chứng minh được giá trị của nó trong các dự án lớn. Thực tế, khi chất lượng và tuổi thọ của dự án thi công là tiêu chí quan trọng thì cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi việc sử dụng những chiếc máy lu đầm day này ngày càng phổ biến rộng rãi,


Tin liên quan

Từ khóa: công nghệ đầm day, xe lu rung, xe lu bãi, xe lu cũ, xe lu mini, xe lu là gì, xe lu biên hoà, xe lu hà nội, xe lu nhập đức, thuê xe lu, bán lu cũ, bán xe lu, xe lu cũ, giá lu cũ, lu hamm, lu đã qua sử dụng, giá xe lu, xe lu mới, giá máy lu, phụ tùng lu, bán máy xây dựng, thiết bị cơ giới, máy xây dựng đồng nai, hammtronic là gì, Mua xe lu cũ ở đâu, ở đâu bán xe lu rung cũ, xe lu bánh lốp, xe lu 1 bánh thép, xe lu 2 bánh thép

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Gợi ý tìm kiếm: xe lu, xe đào, xe xúc lật, máy trải nhựa, xe cẩu chính hãng, bơm bê tông...
0988731339