TƯ VẤN GỌI NGAY

TỔNG QUAN VỀ PHẦN MỀM WITOS FLEETVIEW – MÁY TRẢI NHỰA VOEGELE

09/12/2019

Tương tự như các hãng máy xây dựng khác thuộc tập đoàn Wirtgen Group, máy trải nhựa Voegele cũng được trang bị phần mềm quản lý thông qua vệ tinh – WITOS FleetView. Thông qua đó, người vận hành có thể giám sát, phân tích và đo lường được hiệu quả làm việc của các máy trong khu vực.

 

 

Phần mềm WITOS FleetView cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời cho thợ vận hành máy trải nhựa Voegele. Các dữ liệu mà WITOS FleetView mang đển rất thân thiện với người dùng, thông qua các danh mục được thể hiện rõ ràng và chi tiết. Dưới đây là các chức năng chính:

 

 

Fleet

Mục này cung cấp cho người dùng các nhìn tổng quát hay chi tiết về tình trạng hoạt động hiện tại giữa các máy trong khu vực.

Bản đồ

Chế độ xem bản đồ hiển thị vị trí hiện tại của một hoặc một số máy trải nhựa Voegele trong khu vực. Bên cạnh đó nó còn cho phép bạn theo dõi được lỗ trình của máy khi vận hanh hoặc di chuyển.

Giám sát

 

 

Với các chức năng này, thợ vận hanh có thể xác định thời gian và địa điểm mà các máy của công ty được phép hoạt động. Khi chức năng bảo vệ được bật thì chủ sở hữu sẽ được thông báo ngay lập tức bằng e-mail trong trường hợp truy cập trái phép vào máy. Thông báo có thể được xác định cho các báo động và lỗi cũng như ngày bảo trì.

Dữ liệu hoạt động / Lịch sử hoạt động

Chế độ xem lịch sử cho phép dữ liệu vị trí và vận hành được hiển thị cho các máy trong khoảng thời gian có thể xác định.  Người dùng có thể điều chỉnh hiển thị lịch sử hoạt động tại mốc thời gian mong muốn và xuất dữ liệu nếu cần thiết.

Tin nhắn

Bằng thao tác đơn giản, người dùng có thể truy cập được các tin nhắn thông báo cũ và mới nhất. Tất cả các thông báo được hiển thị và mô tả rõ ràng, tài liệu cung cấp thông tin về trạng thái dịch vụ của máy

Bảo trì / Lịch sử

Mục lịch sử bảo dưỡng chứa tất cả các thông tin về lịch trình bảo dưỡng, lịch báo cáo công việc bảo trì. Nhằm tối ưu hóa hiệu suất làm việc của máy, đảm bảo rằng máy trải nhựa luôn hoạt động với hiệu suất làm việc tối ưu nhất.

Báo cáo

Hiển thị báo cáo tổng quan về hoạt động của máy trải nhựa hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm. Người dùng cho thể truy xuất dữ liệu thông qua phần mềm này.

Kết luận lại, lợi ích lớn nhất của WITOS FleetView mang đến cho khách hàng bằng việc tạo ra những kế hoạch làm việc tuyệt vời. Thông qua việc giám sát, theo dõi và cân nhắc lịch trình bảo dưỡng thiết bị, Ngoài ra cũng giảm thiểu được thời gian chết do máy không hoạt động. Hệ thống máy trải nhựa sẽ luôn trong tình trạng sẵn sàng hoạt động, mang lại hiểu quả làm việc cao hơn.


Tin liên quan

Từ khóa: Máy trải nhựa, máy trải nhựa đường, mua Máy trải nhựa, máy trải nhựa voegele, mua máy trải nhựa voegele

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

0906702060