Liên hệ hỗ trợ

MUA MŨI RĂNG CÀO W6/20 A CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU ?

24/10/2019

- Làm sao để nhận biết được mũi răng cào chất lượng, phù hợp với máy cào bóc của mình ?

- Nên mua mũi cào hãng nào tốt nhất ?

- Địa điểm nào cung cấp hàng chính hãng, chất lượng ?

Mỗi ngày có hàng ngàn các câu hỏi tương tự như trên được gõ trên công cụ tìm kiếm Google. Điều này chứng tỏ thị trường về mũi răng cào hiện nay rất lớn và đa dạng. Bên cạnh đó khách hàng đang gặp phải nhiều khó khăn trong vấn đề này. Bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho mình!

 

mũi răng cào

 

HIỆN TRẠNG THỊ TRƯỜNG CUNG CẤP MŨI RĂNG CÀO HIỆN NAY

 

Mũi răng cào là phụ tùng thay thế hoặc gắn thêm giúp máy cào bóc có thể hoạt động với năng suất làm việc tốt hơn. Hiện nay xuất hiện rất nhiều cửa hàng bán răng cào có xuất xứ không rõ ràng. Hầu hết đều sở hữu hình dáng và kích thước tương đương nhau. Các phụ tùng kém chất lượng có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với mũi cào chính hãng của Đức. Tuy nhiên nó có thể ảnh hưởng xấu tới hiệu quả công việc, hay liên tục tốn chi phí thay thế răng cào hư hỏng.

Mũi răng cào hiện được rất nhiều hãng sản xuất, trong đó phải nhắc đến Wirtgen. Đây là hãng nổi tiếng với những dòng mũi răng cào chất lượng, đặc biệt cứng cáp và bền lâu. Chẳng hạng như dòng mũi răng cào W6/20 A.

Ngoài việc lựa chọn kích thước, hình dáng của phụ tùng, bạn còn phải chú ý tới các yếu tố khác như: công việc cào bóc vật liệu nào, răng cào mua về có phù hợp với thiết bị cào bóc của mình hay không. Nếu lựa chọn sai, bạn có thể gặp phải không ít các vấn đề phát sinh như:

- Chi phí thay thế mũi cào sẽ nhiều.

- Làm nặng thêm hệ thống thuỷ lực và động cơ

- Sử dụng không đúng sẽ mòn lợi và trống. Nhiều khi còn nứt cả lợi và trống cào. Đây là những bộ phận khó thay thế và cực kỳ đắt tiền.

 

ỨNG DỤNG CÀO BÓC CỦA MŨI RĂNG CÀO W6/20 A

 

mũi răng cào

 

- Thiết kế đỉnh mũi răng cào đảm bảo độ bền tối ưu khi cào bóc các vật liệu có độ cứng và độ mài mòn cao

- Hình dạng đỉnh mũi răng cào tối ưu giúp cho việc đâm xuyên một cách dễ dàng ngay cả với các lớp bê tông nhựa cứng

- Thân và chân răng cào được chế tạo với quá trình xử lý nhiệt đặc biệt ngay sau quá trình hàn giúp cho độ cứng và độ bền đạt được mức tối ưu

- Vành răng cào giúp bảo vệ các bề mặt bên dưới tránh khỏi các lực cắt phát sinh trong quá trình cào bóc một cách hiệu quả

- Áo răng cào được lắp đồng trục với chân răng cùng với mấu giữ kép giúp giảm thiểu tối đa việc gãy vỡ chân răng trong quá trình vận hành

 

Kích thước chi tiết mũi răng cào W6/20 A

 

Kích thước chi tiết của mũi răng cào Wirtgen W6/20 A

 

NÊN MUA MÁY XÂY DỰNG CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT Ở ĐÂU ?

 

cam kết bán máy xây dựng

 

ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN CỦA VITRAC CHO CÁC THƯƠNG HIỆU

 

đại lý độc quyền máy xây dựng

 

Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú tự hào là đơn vị phân phối trực tiếp các loại máy xây dựng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: máy trải nhựa, xe bơm bê tôngxe xúc lậtxe lumáy cào bócbơm bê tôngxe đào, búa phá đá, máy khoan đá, máy tái chế mặt đường, máy san cũng các thiết bị khác.

Quý khách có nhu cầu mua máy hoặc được tư vấn miễn phí vui lòng truy cập https://www.banmayxaydung.com gọi ngay tới Hotline 0906 702 060. Ngoài ra Quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp tại các Văn phòng đại diện của VITRAC:

địa chỉ bán máy xây dựng


Tin liên quan

Từ khóa: răng cào, mũi cào, mũi răng cào, mũi răng cào bóc, mũi cào boc wirtgen, răng cào bóc wirtgen, mũi răng cào bóc chính hãng, mũi răng cào bóc giá rẻ, răng cào bóc chính hãng, mua răng cào móc, mua mũi cào bóc

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Gợi ý tìm kiếm: Xe lu, Xe máy đào, xe cẩu chính hãng, xe xúc lật, bơm bê tông, máy trải nhựa...
0988731339