Liên hệ hỗ trợ

HAMMTRONIC - “TRỢ LÝ ẢO” CHO NGƯỜI VẬN HÀNH

03/10/2019

Hammtronic là công nghệ thông minh được điều khiển bằng bộ vi xử lý. Hệ thống này hỗ trợ người lái giám sát và điều khiển tất cả các chức năng quan trọng trong quá trình vận hành.

 

Trong nhiều năm, lu Hamm luôn đẩy mạnh việc phát triển, tối ưu hóa các công nghệ hiện đại, điển hình như công nghệ Hammtronic. Và đâU là một trong những lý do tại sao Hamm liên tục có thể tung ra các giải pháp sáng tạo, thân thiện với người dùng, đảm bảo năng suất cao nhất và là nơi làm việc lý tưởng cho người vận hành. 

Hammtronic là công nghệ thông minh được điều khiển bằng bộ vi xử lý. Hệ thống này hỗ trợ người lái giám sát và điều khiển tất cả các chức năng quan trọng trong quá trình vận hành. 

 

hammtronic

Ưu điểm của công nghệ Hammtronic :

 

- Tăng năng suất làm việc, giảm khối lượng vận hành.

- Tiết kiệm nhiên liệu lên đến 30 – 40%

- Tăng khả năng vượt dốc lên đến 70%.

- Kéo dài tuổi thọ máy lu hơn.  

 

Các tính năng quan trọng của Hammtronic:

 

- Tự động điều chỉnh tốc độ động cơ diesel theo khả năng tải (di chuyển, rung). Điều này giúp tiết kiệm được nhiên liệu, giảm tiếng ồn. 

- Kiểm soát giới hạn tải trọng để bảo vệ động cơ diesel chống quá tải. cũng như đảm bảo duy trì tốc độ di chuyển định mức. 

- Tính năng công nghệ kiểm soát trượt tự động (ASC) thực hiện việc cân bằng momen di chuyển giữa trống và trục 2 bánh xe. 

- Hammtronic điều chỉnh truyền động thủy lực rung giúp cho lu Hamm luôn đầm nén đồng đều lên bề mặt cùng một tần số định mức. Và nếu xe lu Hamm dừng chuyển động, hệ thống sẽ tự động dừng rung giúp tối ưu hiệu suất đầm nén.

- Bộ vi mạnh sẽ tiếp nhận thông tin từ các cảm biến, thể hiện trạng thái các hệ thống quan trọng. Bộ thông tin này luôn được cập nhập liên tục và được hiển thị rõ ràng lên màn hình táp lô. Trong trường hợp xảy ra hư hỏng, bộ vi mạch sẽ định vị được vị trí hư hỏng đó và hiển thị lên màn hình. 

- Bằng cách giám sát và điều khiển một số chức năng quan trọng, Hammtronic giúp giảm thiểu khả năng xảy ra lỗi vận hành, cho phép người lái tập trung hơn, năng suất làm việc cao hơn. 

- Trên dòng HV+, công nghệ Hammtronic còn có thể tùy chỉnh nhiều linh hoạt kiểu chuyển hướng để đảm bảo việc di chuyển của xe được đồng nhất, mượt mà hơn. 

 

Hammtronic được trang bị trên các dòng xe:

 

- Hamm HD+ series

- Hamm HV+ series

- Hamm GRW 180/280 series

- Hamm H series

- Hamm 3000 series

 

NÊN MUA MÁY XÂY DỰNG CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT Ở ĐÂU ?

 

cam kết bán máy xây dựng

 

ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN CỦA VITRAC CHO CÁC THƯƠNG HIỆU

 

đại lý độc quyền máy xây dựng

 

Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú tự hào là đơn vị phân phối trực tiếp các loại máy xây dựng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: máy trải nhựa, xe bơm bê tôngxe xúc lậtxe lumáy cào bócbơm bê tôngxe đào, búa phá đá, máy khoan đá, máy tái chế mặt đường, máy san cũng các thiết bị khác.

Quý khách có nhu cầu mua máy hoặc được tư vấn miễn phí vui lòng truy cập https://www.banmayxaydung.com gọi ngay tới Hotline 0906 702 060. Ngoài ra Quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp tại các Văn phòng đại diện của VITRAC:

địa chỉ bán máy xây dựng


Tin liên quan

Từ khóa: xe lu rung, xe lu bãi, xe lu cũ, xe lu mini, xe lu là gì, xe lu biên hoà, xe lu hà nội, xe lu nhập đức, thuê xe lu, bán lu cũ, bán xe lu, xe lu cũ, giá lu cũ, lu hamm, lu đã qua sử dụng, giá xe lu, xe lu mới, giá máy lu, phụ tùng lu, bán máy xây dựng, thiết bị cơ giới, máy xây dựng đồng nai, hammtronic là gì, Mua xe lu cũ ở đâu, ở đâu bán xe lu rung cũ, xe lu bánh lốp, xe lu 1 bánh thép, xe lu 2 bánh thép

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Gợi ý tìm kiếm: Xe lu, Xe máy đào, xe cẩu chính hãng, xe xúc lật, bơm bê tông, máy trải nhựa...
0988731339