Liên hệ hỗ trợ

KINH NGHIỆM CHỌN MUA MÁY ĐÀO HITACHI ĐÃ QUA SỬ DỤNG

20/09/2019

Hiện nay, việc mua máy xây dựng cũ đặc biệt máy đào Hitachi đã qua sử dụng là giải pháp phù hợp dành cho các doanh nghiệp sản xuất khởi nghiệp kinh doanh hoặc mở rộng xưởng, nâng cao năng lực sản xuất trong mức kinh phí vừa phải.

Hiện nay, việc mua máy xây dựng cũ đặc biệt máy đào Hitachi đã qua sử dụng là giải pháp phù hợp dành cho các doanh nghiệp sản xuất khởi nghiệp kinh doanh hoặc mở rộng xưởng, nâng cao năng lực sản xuất trong mức kinh phí vừa phải. Bởi nếu nhu cầu sử dụng các máy xây dựng chỉ trong khoảng thời gian ngắn thì chúng ta có thể thuê hoặc mua các thiết bị xây dựng cũ để tiết kiệm chi phí. Các loại máy xây dựng đã qua sử dụng thường khiến người ta nghi ngờ về chất lượng, tuy nhiên, nếu bạn là người có trình độ chuyên môn cao thì việc kiểm tra máy xây dựng cũ để đánh giá chất lượng  là điều không mấy khó khăn. Hôm nay VITRAC chúng tôi xin đi sâu vào chia sẻ thêm kinh nghiệm mua máy đào Hitachi đã qua sử dụng để quý doanh nghiệp tham khảo. 

 

CÁC BƯỚC MUA MÁY ĐÀO HITACHI ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Bước 1: Khảo sát thị trường

- Đi vào các cửa hàng bán máy móc cơ khí cũ, bằng cách này các bạn có thể nắm được một phần nào đó về mặt bằng giá cả và đưa ra được lựa chọn hợp lý.

- Hỏi người quen nơi mua máy uy tín, Cách này khuyên các bạn nên áp dụng tối đa nhé. Khi áp dụng cách này các bạn không chỉ biết được thông tin những đơn vị bán máy móc cơ khí cũ uy tín mà còn được chia sẻ cả một kho kinh nghiệm của người đã mua và sử dụng

Bước 2: Kiểm tra toàn bộ cấu trúc máy

- Nhiệt độ của động cơ máy đào hitachi đã qua sử dụng trước khi khởi động rất quan trọng để nói rằng máy có vận hành tốt hay không. Phải đến một mức nhiệt tiêu chuẩn thì động cơ mới có thể khởi động bình thường được. Đây chính là nguyên nhân làm cho một số loại máy đào cũ gặp khó khăn trong việc khởi động khi thời tiết quá lạnh. Bạn cần chú ý rằng, một số đơn vị trước khi cho khách hàng kiểm tra máy đã làm nóng động cơ trước đó để máy hoạt động dễ dàng hơn.

- Tiếp theo là kiểm tra chất lượng dầu:

+ Sự đồng bộ giữa dầu của động cơ và nhiên liệu. Cần chú ý trong trường hợp dầu mới mà nhiên liệu lại cũ. Có thể đây là sự lắp ghép của nhà phân phối để làm khách hàng nhầm lẫn chứ không phải là một bộ của nó.

+ Tiếp theo sẽ kiểm tra dầu xi lanh thủy lực của máy đào đã qua sử dụng (Xi lanh cần, Xi lanh gầu, xi lanh tay cần.)

- Độ trong và màu sắc của nước cho thấy máy có khả năng hoạt động tốt hay không. Nước không được quá trong và phải có màu hơi đục, không có lẫn mùi dầu.

- Tiếp đến là khởi động máy sau khi đã mở két nước và quan sát khói từ động cơ. Ban đầu khi khởi động thì máy thường xả ra khói đen. Quan sát khói này và đảm bảo rằng nó phải hết tối đa sau 30s thì mới là máy đạt tiêu chuẩn.

- Trong khi mở nắp của két nước bạn cần kiểm tra áp suất khi mở. Nếu không có lực nào thoát ra thì bạn hãy yên tâm và tiếp tục kiểm tra đến các bước tiếp theo.

- Có một lượng hơi thừa mà hầu hết các động cơ đều tỏa ra. Lượng hơi này rò rỉ qua vành piston và thoát xuống cacste. Nếu là động cơ hiện đại thì lượng hơi thừa này sẽ được dẫn trở lại vào động cơ. Bạn mở lắp lọc dầu và kiểm tra hơi thừa bằng cách đặt tay lên miệng lắp. Nếu là động cơ máy đào cũ hoạt động bình thường thì áp suất từ miệng nắp nhỏ hơn áp suất khi bạn phả hơi qua mũi vào bàn tay mình.

- Màu khói của động cơ máy xây dựng cũ nói lên một số lưu ý như sau:

+ Nếu màu đen chỉ xuất hiện một lúc ban đầu thì đó là hiện tượng bình thường. Nhưng nếu màu đen quá nhiều thì chứng tỏ nhiên liệu không được đốt hết. Khói màu xanh cho thấy nhiên liệu bị pha nhớt trước khi khởi động. Màu trắng là những khí bị lẫn, không cháy được.

+ Để máy chạy trong khoảng từ 20 – 30 phút, nếu động cơ khô ráo và không bị chảy dầu sẽ được coi là đảm bảo. nén. 


Tin liên quan

Từ khóa: mua máy xây dựng cũ, mua máy xây dựng đã qua sử dụng, mua máy đào hitachi, mua máy đào hitachi cũ, mua máy đào hitachi đã qua sử dụng, bán máy đào hitachi cũ

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Gợi ý tìm kiếm: xe lu, xe đào, xe xúc lật, máy trải nhựa, xe cẩu chính hãng, bơm bê tông...
0988731339