Liên hệ hỗ trợ

MUA XE LU RUNG HÃNG NÀO VÀ Ở ĐÂU TỐT NHẤT ?

19/09/2019

Khách hàng thường cân nhắc rất nhiều trong việc chọn mua xe lu rung hãng nào và mua xe lu o dau là an toàn, uy tín nhất. Bởi bên cạnh những công dụng mà sản phẩm mang lại, họ còn đặc biệt quan tâm đến các dịch vụ sau bán hàng.

Hiện nay nhu cầu mua xe lu rung để phục vụ trong các công trình ngày càng lớn. Và điều đó kéo theo sự xuất hiện của rất nhiều hãng xe lu, với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất lượng và giá thành. Thông qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra được giải pháp tối ưu cho mình.

 

CÁC LOẠI XE LU RUNG TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

 

Tại tại dòng xe lu rung và day được sử dụng rất nhiều bởi làm cho các lớp vật liệu mau đạt độ chặt hơn, tiết kiệm nhiên liệu, thời gian, chi phí vận hành. Các thương hiệu đi đầu trên thị trường hiện nay bao gồm các dòng xe lu cao cấp: xe lu rung HAMM (Đức), Dynapac (Thụy Điển), Sakai (Nhật),…đến các thương hiệu Trung Quốc như Liugong, Lonking,…

Xe lu rung hiệu Dynapac

Xuất xứ: Thụy Điển

Ngoài lu HAMM là ưu tiên số 1, bạn cũng có thể chọn Dynapac nếu có nhu cầu cần mua xe lu rung chất lượng. Giá thành tương đối cao, tuy nhiên chất lượng đầm nén tối ưu cùng chế độ bảo hành, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn châu Âu.

Xe lu Sakai

Xuất xứ : Nhật Bản

Lu rung Sakai là một trong thương hiệu máy cơ giới hàng đầu của Nhật Bản. Máy có độ bền cao cũng như duy trì được hiệu suất hoạt động ổn định.

 

mua xe lu rung

 

Các dòng xe lu xuất xứ Trung Quốc: Liugong, Lonking..

Nếu khả năng tài chính giới hạn thì bạn có thể tìm đến các thương hiệu Trung Quốc như: Liugong, Lonking.. Nhờ vào thành rẻ cùng chất lượng ổn định, vừa phải nên cũng rất phổ biến tại thị trường Việt Nam. Các dòng xe này sẵn sàng đáp ứng tốt cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp.

 

mua xe lu rung

 

VÌ SAO BẠN NÊN MUA XE LU RUNG HAMM – ĐẦM NÉN HIỆU QUẢ TRÊN MỌI ĐỊA HÌNH

Bạn nên chon mua xe lu rung HAMM, bởi sản phẩm đến từ thương hiệu vô cùng cao cấp và nổi tiếng trên thế giới. Sự đa dạng về mẫu mã, trọng lượng, lẫn công năng là những ưu điểm mà HAMM mang lại. Xe lu HAMM sẵn sàng phục vụ bạn trong mọi nhu cầu về làm chặt đất, làm phẳng, khóa chặt bề mặt đường. Hay cải tạo lại đất, khô đất ẩm với lu Hamm vấu chân cừu..

Công nghệ Đầm day (Oscillation) độc quyền của HAMM cho khả năng đầm nén tốt hơn, chặt hơn và hoạt động trên rất nhiều loại vật liệu khác nhau. Các dòng xe lu rung thuộc Series 3000 còn trang bị khối nối 3 điểm. Công nghệ này giúp xe Ổn định tuyệt vời khi lái bằng cách phân bố trọng lượng đều giữa trục trước và trục sau, thậm chí khi xe đang quay. Điều này tăng lực kéo và giảm đáng kể nguy cơ bẻ lái quá mức.

Bạn nên đầu tư mua xe lu rung HAMM vì độ đền, hiệu suất cao, ít phải thay thế. Xe lu rung HAMM tuy giá cao hơn nhưng cực kỳ ít hư hỏng, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí sửa chữa. Chẳng ai muốn phải thường xuyên mang chúng đi bảo dưỡng, sửa chữa đúng không ?


Tin liên quan

Từ khóa: mua xe lu cũ, mua xe lu rung, mua xe lu bánh lốp, mua ban xe lu rung, cần mua xe lu rung, cần mua xe lu tĩnh, cần mua xe lu, mua xe lu o dau

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Gợi ý tìm kiếm: xe lu, xe đào, xe xúc lật, máy trải nhựa, xe cẩu chính hãng, bơm bê tông...
0988731339